Làm sao để chọn thiết bị định vị chính hãng chuẩn xác

Thiết bị định vị chính hãng giúp chiếc xe quý khách hoàn hảo hơn

  1. Lý do mà người tiêu dùng chọn phải hàng giả, hàng nhái

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm định vị gps dành cho chiếc xe đi lại rất đa dạng và phong phú cả về mẫu mã, chất lượng và nhà sản xuất. Cũng chính vì thế các mặt hàng chất lượng cao lại càng có nguy cơ làm nhái và giả nhiều. Nếu chẳng may chọn nhầm phải sản phẩm định vị gps kém chất lượng, thì không chỉ làm mất tính thẩm mỹ của chiếc xe nhà quý khách mà còn khiến quý khách phải đối mặt với nhiều phiền toái sau này trong khi sử dụng. Sản phẩm định vị hàng giả, hàng nhái các thương hiệu cao cấp trôi nổi trên thị trường rất nhiều nhưng lại có giá vô cùng rẻ. Không chỉ việc dán bừa nhãn mác của hàng chính hãng, các thiết bị định vị chính hãng đôi khi còn bị thay đổi các phụ kiện bên trong của sản phẩm định vị gps khiến cho người dùng không thể nào biết được cho đến khi sử dụng. Bằng cách này hay cách khác đều là chiêu trò nhằm mục đích sinh lời của người bán mà vô tình khiến cho người mua phải hàng giả mà không hề hay biết.

  1. Cách chọn thiết bị định vị đảm bảo chất lượng, chính hãng

Điều đầu tiên, quý khách cần lựa chọn cho mình nơi cung cấp, sản xuất hoặc phân phối nhập khẩu các sản phẩm thiết bị định vị xe máy, thiết bị định vị ô tô chính hãng uy tín, có chế độ bảo hành đàng hoàng, đảm bảo chất lượng. Tại các cơ sở lớn và uy tín thì họ đều có các chính sách đảm bảo chất lượng cho khách hàng và cam kết với các sản phẩm định vị gps của họ. Chính vì thế quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn các sản phẩm định vị này.

Thứ hai, đó là trước khi mua quý khách cần xem xét tem, mác, logo rõ ràng. Tem cần in đầy đủ thông tin của sản phẩm định vị như nguồn gốc, xuất xứ, thông số kỹ thuật. Đặc biệt với những hàng chính hãng thì thường có phiếu bảo hàng bên trong sản phẩm định vị gps trong khi hàng nhái là không thể có. Một điều nữa, quý khách phải kiểm tra xem sản phẩm định vị gps mình mua có sự đồng bộ từ trong ra ngoài hay không về dây nguồn, pin,…

Quý khách cũng nên lựa chọn những hãng sản xuất thiết bị định vị uy tín, có tên tuổi để chất lượng được kiểm duyệt là tốt nhất tránh gặp các trường hợp đội lốt hàng giả. Có thể tham khảo các địa chỉ cung cấp và nhập khẩu các sản phẩm định vị gps để được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng cũng như mẫu mã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.8899.43