CSGT bắt trộm nhanh chóng nhờ lắp thiết bị định vị xe máy

Các tác dụng của thiết bị định vị chống trộm xe máy thì không ai còn lạ lẫm, tuy nhiên nhiều người vẫn còn “bán tín bán nghi” với các tác dụng của các thiết bị định vị xe máy.

Bắt trộm dễ dàng nhờ lắp thiết bị định vị xe máy

Ngày 27/11 vừa qua Công an huyện Bình Chánh, TP HCM cho biết đã giải quyết nhanh chóng vụ việc đối tượng L.N.T (Sinh năm 1992, quê tỉnh Sóc Trăng) đánh cắp chiếc xe máy AirBlade của một người dân. Vụ việc diến ra theo lời kể của thượng úy Lê Trần Đức Trung – Đội CSGT Phú Lâm (Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt, Công an TP HCM) như sau: anh nhận được điện thoại từ một người bạn báo mất trộm xe Airblade trước cửa nhà tại xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, Long An. Ngay lập tức thượng úy Lê Trần Đức Trung cùng đồng đội của mình vào cuộc điều tra. Nạn nhân cho biết đặc điểm chiếc xe cũng như thông tin về thiết bị định vị được gắn trên xe. Từ thông tin hữu ích này lực lượng CSGT thấy chiếc xe bị mất đang di chuyển từ đường Bình Đông (quận 8) về địa bàn huyện Bình Chánh. Nếu như chiếc xe không được gắn thiết bị định vị thì việc tìm kiếm lại chiếc xe là vô cùng khó khăn nhưng với thiết bị định vị xe máy thì việc bắt được tên trộm đơn giản hơn rất nhiều.

Khoảng 14 giờ cùng ngày, tổ công tác đội CSGT Phú Lâm phát hiện tín hiệu dừng lại tại khu vực nhà trọ trên đường Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Ngay lập tức lực lượng CSGT cùng Công an phường Tân Tạo phối hợp với chủ nhà trọ kiểm tra phòng trọ số 75 thì thấy đôi nam nữ đang sử dụng ma túy nên ập vào khống chế. Tại trụ sở công an, đối tượng khai tên L. N. Thạm, từng thụ án 3 năm tù giam về tội “Cướp giật tài sản”. Mức an của L. N. Thạm ở lần phạm tội này hiện đang được xét xử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.8899.43