Những tiêu chuẩn để chọn mua định vị xe máy tốt nhất

Mua định vị xe máy cần lưu ý những tiêu chuẩn nào? Tiêu chuẩn nào là quan trọng nhất khi chọn mua định vị xe máy? Dấu hiệu nhận biết đơn vị bán định vị xe máy tốt nhất?

Định vị xe máy là sản phẩm không còn quá xa lạ với tất cả mọi người nữa, nhất là đối với những cá nhân muốn quản lí người thân, hay các nhà quản lý muốn kiểm tra giám sát nhân viên kinh doanh hoặc các chủ dịch vụ cho thuê xe muốn quản lý xe ô tô – xe máy của mình hiện nay đang ở vị trí nào … Thiết bị định vị Techglobal chính là một giải pháp mang đến hiệu quả quản lý xe vô cùng tuyệt vời cùng kết quả giám sát xe, định vị xe máy một cách bí mật, tiết kiệm chi phí bỏ ra.

Những tiêu chuẩn để chọn mua định vị xe máy tốt nhất

  1. Thiết bị phải được chứng nhận hợp quy GSM đạt chuẩn của Bộ TT&TT (Xem ảnh phía dưới) – Đây là yếu tố Quan Trọng Nhất -> Đảm bảo an toàn về điện và độ chính xác vị trí
  2. Kiểm tra hộp, nhãn mác đầy đủ của đơn vị cung cấp. Nếu như quý khách thấy không có nhãn mác hoặc bảo hành uy tín thì không nên mua.
  3. Thiết bị có thời gian bảo hành dài hạn: Thiết bị đã được kiểm tra kĩ lưỡng về chất lượng cũng như các tính năng hoạt động.
  4. Thiết bị không làm hao bình ắc quy của xe máy. Vì thiết bị định vị xe máy dựa trên việc dùng điện từ bình ắc quy để thu tín hiệu GPS từ vệ tinh và phát lại sóng GSM để truyền tín hiệu về sever nên tốn khá nhiều điện năng cho nên với những thiết bị kém chất lượn sẽ làm hao bình nhanh chóng.
  5. Phần mềm quản lý và máy chủ có tốc độ cao, ổn định cũng là một yếu tố để chứng minh đơn bị đó cũng cấp thiết bị định vị xe máy chất lượng tốt.
  6. Sản phẩm nhỏ gọn và có khả năng chống nước cao cũng là hai yếu tố để đánh giá chất lượng khi mua thiết bị định vị xe máy. Vì hầu hết các thiết bị định vị xe máy hiện giờ đều được trang bị tính năng chống nước ít nhất là IPX5.

Chỉ cần 6 tiêu chí trên, chắc chắn quý khách đã có thêm cho mình những kinh nghiệm để lựa chọn thiết bị định vị xe máy tốt nhất dành cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.8899.43