Phát hiện chồng “ăn chả” nhờ thiết bị định vị theo dõi xe máy

Để bảo vệ hạnh phúc gia đình thì mỗi người phụ nữ có một cách riêng không ai giống ai: Có người đánh ghen tá hỏa, có người lặng lẽ tìm người tình của chồng nói chuyện, có người lại chăm chút nhan sắc của mình để giữ chân chồng… Nhưng có người lại dùng thiết bị định vị theo dõi xe máy! Vậy thiết bị định vị theo dõi xe máy là gì mà các chị em rỉ tai nhau như một phương pháp hữu hiệu để phát hiện kịp thời và ngăn chặn chồng ngoại tình.

Thiết bị định vị cầm tay là thiết bị định vị ứng dụng công nghệ định vị từ các vệ tinh nhân tạo để xác định vị trí của đối tượng được gắn thiết bị này.

Thiết bị này có đầy đủ các tính năng hiện đại như sau: Định vị vị trí đối tượng chính xác theo thời gian thực như về vận tốc, quãng đường xe đã đi; số lần và thời gian dừng đỗ; xem lại lịch sử xe đã đi; nghe lén âm thanh xung quanh thiết bị… với các tính năng như trên thiết bị định vị đảm bảo cho các bà vợ có thể: Ở nhà nội trợ cũng theo dõi được chồng mọi lúc mọi nơi với thiết bị định vị theo dõi xe máy

Tôi mới sinh con được 1 năm, trước đây tôi có một công việc văn phòng như nhiều người khác nhưng từ khi sinh con chồng tôi kiếm được nhiều tiền hơn nên anh khuyên tôi ở nhà chăm con luôn để anh yên tâm làm ăn. Thế là tôi ở nhà nội trợ, chăm sóc con và anh. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như thời gian gần đây tôi thấy anh hay về muộn, ăn mặc đỏm dáng, thường xuyên đi nhậu và hát hò quán xá… ban đầu tôi không để ý nhưng kéo dài vài tháng liền nên tôi quyết định lắp thiết bị định vị xe máy để biết anh đi đâu và làm gì bên ngoài. Thiết bị đó rất nhỏ tôi yêu cầu gắn bí mật để chồng tôi không có nghi ngờ gì. Đúng như tôi dự đoán về nhà anh thường trả lời đi công việc nọ việc kia ở công trường nhưng khi tôi xem lại lịch sử di chuyển của xe thì thấy anh không ở công trường. Tôi chỉ nói anh một câu rằng “Anh đi công trường ở quán cà phê có mệt không anh?”. Chồng tôi nghe thấy thế sợ xanh mặt lần sau không dám nói dối nữa. Từ hôm đó tôi cũng chú ý chăm sóc bản thân hơn, nấu ăn ngon hơn để anh cảm thấy hạnh phúc khi vê nhà. Tôi mừng thầm và cảm ơn thiết bị định vị kì diệu đã giúp tôi bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Đến một tâm sự nữa của chị Quỳnh Trang: Nhờ thiết bị định vị xe máy mà hồi đó ông ý đi đâu, dừng chỗ nào hay nói chuyện với ai tôi đều biết hết. Tính ông này đào hoa từ trước nên tôi rất chú ý. Có một lần nói dối tôi để đi nhà nghỉ với bồ, khi tôi gọi còn nói dối đến khi tôi đọc rõ địa chỉ nhà nghỉ thì mới hoảng, lần đó tôi tha thứ và sau tuyệt nhiên không dám nữa.”

Trên đây là tâm sự của chị Phan Thị Thanh Tâm và cũng là của rất nhiều các chị em khác trong việc ứng dụng thiết bị định vị xe máy để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên thiết bị định vị theo dõi xe máy hay thiết bị định vị cầm tay chỉ là những công cụ hỗ trợ còn việc đảm bảo hạnh phúc gia đình một phần rất lớn phụ thuộc vào sự khéo léo của người vợ. Tuy nhiên, cần biết cách sử dụng thiết bị định vị theo dõi xe máy…

Thiết bị định vị xe máy cũng như thiết bị định vị cầm tay đã mang lại rất nhiều tiện ích cho con người tuy nhiên trước khi sử dụng thiết bị định vị các chị em cầm chú ý:

♦ Sử dụng thiết bị định vị uy tín được cung cấp bởi các đơn vị uy tín trong nước như: sản phẩm phải đầy đủ tem nhãn mác, nơi sản xuất, thời gian bảo hành…

♦ Sử dụng thiết bị phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình

♦ Nếu như để theo dõi chồng thì nên chọn thiết bị định vị siêu nhỏ, lắp đặt bí mật trong xe tránh những hiểu lầm không đáng có khi chưa làm rõ vụ việc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0898.8899.43